Trang bị Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình cao giá dưới 20 triệu.

 Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Sony VaioHướng dẫn các phương pháp để làm sạch và bảo vệ màn hình laptop tại nhà và đơn giản. Xem » SVF14N13CX/B .

Cơ bản về cấu hình
• Bộ xử lý : Intel Core i5 4200U
• RAM : tám GB
• HDD : 500 GB
• card màn hìnhĐiện Thoại Cao Cấp Iphone 5s Rơi Mặt Kính Nên Làm Sao Quận 7. Xem » : Intel HD Graphics


một chiếc laptopNhững Nguyên Nhân Để Người Tiêu Dùng Sở Hữu Chiếc Máy Tính Cá Nhân Cũ Đã Qua Sử Dụng. Xem » vô cùng độc đáo của tập đoàn sony thuộc dòng máy tín xách tay Multi-Flip (SVF14N13CX/B ). các bạn có khả năng làm được rất nhiều điều hơn Với chiếc máy tínhNhững Nguyên Nhân Để Người Tiêu Dùng Sở Hữu Chiếc Máy Tính Cá Nhân Cũ Đã Qua Sử Dụng. Xem » của chính bạn với SVF14N13CX/B, máy móc này cho phép các bạn dùng ở những chế độ không giống nhau như: máy tín xách tay, máy tính bảng và trình chiếu cùng màn hình cảm ứngĐể Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Nokia 720 Người Dùng Cần Phải Làm Như Thế Nào Tp.HCM. Xem » tối ưu.

chiều hướng mạnh mẽ vượt trội, chạy mượt mà song song với vi xử lý Haswell core i5, RAM 8GB
Tiết kiệm pinCó Phải Tháo Pin Laptop Khi Sử Dụng Sạc Điện. Xem » lớn nhất Đối với hiệu suất làm việc tốt với với chip Haswell core i5. VGA Intel® HD Graphics 4400 gửi trải nghiệm chơi game của các bạn lên 1 tầm giỏi mới. Cấu hình cực mạnh cho các đề nghị tốt cả từ chip đến VGA lại RAM hay ổ đĩa cứng.nâng cao cao hiệu suất làm việc của máy và cho tốc độ, độ nét tốt hơn khi coi phim, hình ảnh.

khắc phục nâng cao đáng kể tốc độ so, giúp tiến hành những thao tác nhanh Mặc dù chính là bạn đang dùng đa nhiệm một số chương trình trên máy tính. Nói lại ổ nhớ lưu giữ, Sony VaioHướng dẫn các phương pháp để làm sạch và bảo vệ màn hình laptop tại nhà và đơn giản. Xem » SVF14N13CX/B dùng ổ cứng 500GB. với ổ đĩa cứng này, bạn sẽ có thể dễ chịu lưu giữ, yên tâm chép những bộ Video full HD hay những game nặng để thưởng thức  Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: laptop sony vaio cũ giá rẻ

uy tín âm thanh stereoTrải nghiệm và tận hưởng một số app giải trí uy tín giỏi ngay trên chiếc máy tính cá nhân của bản thân, còn gì tuyệt vời hơn điều này. Được kết hợp 1 camera có chất lượng và uy tín hoàn chỉnh kết hợp cùng với màn hình cảm ứngGiới thiệu về tính năng của điện thoại cao cấp HTC Desire 816. Xem » Full HD cho uy tín về chất lượng hình ảnh tuyệt vời, khônag những vậy, Sony Vaio SVF14N13CX/B còn nắm giữ uy tín về chất lượng âm thanh hoàn hảo Đối với bộ loa Stereo có được đầy đủ những hiệu ứng âm thanh tối tân như: 3D, ClearAudio+, xLOUD

Không chỉ nắm giữ chất lượng, uy tín hiển thị cao, màn hình của Sony Vaio SVF14N13CX/B còn chính là màn hình đa điểm, tương thích nhiều nhất với Windows tám bản quyền đi cùng máy. bạn sẽ được trải nghiệm một số thao tác chạm, vuốt linh hoạt. Đặc biệt khi sử dụng với chế độ máy tính bảng, một số động tác Đối với laptop của các bạn sẽ nắm giữ cảm giác làm công việc với một chiếc tablet chuẩn xác nghĩa.