Trào Lưu Phủ Nano Cho Điện Thoại Nở Rộ Tại Tp.Hcm

Phủ Nano Cho Iphone Và Các Dòng Smartphone

Với giá một lần làm dịch vụ tối thiểu là 100.000 đồng như hiện nay, tác vụ phủ nano trên điện thoại đang gây tò mò và lôi cuốn sự nhiệt tình của khá đông người dùng smartphone, đặc điểm khác biệt là theo như quảng cáo, nó có đa dạng ưu điểm. Theo anh Hào, một thợ phủ nano tại TP.HCM, Về mặc thẩm mỹ, lớp phủ nano sẽ tốt hơn so với dán màn hình thời gian trước, bởi kích cở nhỏ li ti của phân tử hạt sẽ bám vào những điểm xước, gồ ghề sẵn có và hỗ trợ máy móc trở nên long lanh hoàn toàn mới, rất khó phát hiện. Bên cạnh đó, lớp phủ nano còn có thể bảo vệ lâu hơn so với phim dán màn hình hiển thị (6 tháng so với 3 tháng). có nên phủ nano cho điện thoại

Tuy nhiên, về lâu về dài, lớp phủ này có thực sự tốt như lời quảng bá hay không, và có tác động không tốt gì đối với da tay hay không thì hiện vẫn chưa ai dám xách định. Một đơn vị phân phối lọ phủ nano chia sẻ, đây là một loại hoá chất đặc biệt ứng dụng công nghệ nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có tác dụng tạo ra một lớp màng mỏng phía trên để bảo vệ thiết bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm triệt tiêu các tác dụng của lực ma sát khi va chạm hay tiếp xúc với vật khác, còn thành phần phụ polyme chỉ có tác dụng duy nhất là tạo độ bóng.
Chính vì lớp phủ nano có bộ phận kết cấu từ đối tượng hóa chất, nên đa dạng quý khách hàng đã tỏ ra e ngại khi giới thiệu the service này. N.T. Man – một sinh viên tại TP.HCM – chia sẻ: “tôi không dám thử vì chúng tôi biết rằng nó là một loại hoá chất, nguồn gốc thì chỉ có trung tâm mới biết. Thay vì phải sống trong lo sợ, chúng tôi chấp nhận chọn lựa Các kiểu truyền thống là dán phiến dán bảo vệ, vừa không nguy hiểm vừa đơn giản đổi mới”.
Thành viên trên mạng internet cho hay, khách hiện nay có thói quen dùng đến smartphone mọi lúc thế giới, có khi vừa lướt net trên smartphone, vừa được lắp đặt chính những ngón tay đó để bốc đồ ăn. công vụ tiếp xúc thường xuyên với một loại hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là một nguy cơ tiềm ẩn với bạn sức khỏe của người mua. Thành viên có tên sandro_phuc lại chia sẻ rằng, mặt kính Gorilla có kèm trên phần lớn ĐT hiện nay đã tránh được công vụ trầy trụa do các va đập thường gặp như cọ vào chìa khóa, cho nên the service này thực chất chỉ là một chiêu mới đánh vào tâm lý người dùng để kiếm tiền.