Ưu đãi có 1 không 2 trong mùa hè này khi đặt mua mua căn hộ The Art quận 9

Luôn là vị trí đẹp

The Art Gia Hòa nói riêng và những dự án The Art đầu tư nói chung luôn được xây dựng tại những vùng đất “vàng”. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, liên thông đến mọi nơi và xung quanh luôn đảm bảo những tiện íchCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » cần thiết cho cuộc sốngCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » và vui chơi giải trí. Và do đó, các khách hàng của The Art có thể hoàn toàn yên tâm an cư để lạc nghiệp.

Dự án đang được tập trung cao độ sẽ được chào bán vào 31/5/2015 sắp tới là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấpSở hữu ngay căn hộ Dream Home Gò Vấp với giá từ 11,9 triệu đồng một m2. Xem » The Art Gia Hòa. Thành công liên tiếp đến từ The Art, dự báo cho một sự thành công nữa của The Art Gia Hòa.

Quy hoạch đồng bộ, thiết kế khoa học

Mọi khu đô thị của The Art đều được thiết kế tận dụng tối đa mọi nguồn lực và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ trang bị phòng bếp kín liên thông cùng sân phơi và ban công nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; không gian rộng lớn với sự kết hợp của trần nhà cao và không gian mở mang đến ánh nắng và gió tươi mới. Ngoài ra, quy hoạch một cách đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng xung quanh dự án chính là điều tạo nên dấu ấn cho The Art.

Chất lượng được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng

Không chỉ thiết kế sáng tạo, hiện đạiCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » và luôn được đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong xây dựng, các dự án của The Art đều được trang bị những sản phẩm nội thất từ các thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

nguồn: căn hộ the art quận 9