Ưu điểm của miếng dán cường lực thiết kế riêng cho điện thoại iPhone

Xin ý kiến dán tấm dán kính cường lực dành cho iphone ở đâu

Ngay cái tên là miếng cường lực, ta hãy hình dung ra rằng, đó là một miếng dán có chức năng phân tán lực. Với cấu trúc gồm sáu thành phần khác nhau, tấm dán kính cường lực tạo nên cho bản thân mình 1 cấu trúc chắc chắn, giúp chiếc điện thoại của người tiêu dùng chống chịu được với sự tác động của môi trường xung quanh và bảo vệ độ bền cho màn hình. Tùy thuộc vào nhà sản xuất mà miếng dán kính cường lực sẽ được bỏ bớt 1 số thành phần, nhằm tối ưu độ mỏng của miếng kính, nhưng, độ dày trung bình của kính cường lực vẫn cộm hơn các loại miếng dán dễ bắt gặp khác trên thị trường.Khi so với các loại tấm film rẻ tiền trên thị trường, chỉ cản được những tác động của những hạt cát, miếng cường lực làm cho iPhone có thể né được ma sát của các vật sắt nhọn, thậm chí là những khi vô tình làm rơi ĐT iPhone. Tấm dán cường lực luôn bảo đảm cho màn hình ĐT iPhone của người tiêu dùng trong hình dáng mới.

 

Trung tâm chuyên bán tấm dán cường lực cho ĐTdán kính cường lực

Bên cạnh đó, tấm dán cường lực còn không bị dính dầu, in dấu vân tay, thể hiện độ trong suốt trong khi xài ĐT, tạo cho người dùng thấy sướng nhất. Miếng cường lực được chế tạo vừa vặn với màn hình hiển thị, cộng với đó là khả năng dính vào màn hình cảm ứng của iPhone dựa vào chân không. Do đó, miếng dán bám chặt vào màn hình điện thoại rất khó tróc ra.
Iphone luôn trang bị những loại màn hình cảm ứng chất lượng nhất cho các chiếc iPhone của mình, do đó, giá của cái màn hình luôn đắt nhất trong cái ĐT iPhone. Vì vậy, xài tấm dán kính cường lực là đúng đắn để giữ màn hình cũng như giữ nguyên được độ sắc nét hình ảnh trong khi xài.