Xử Lý Màn Hình HTC ONE X Bị Vỡ

 

Một Số Điều Cần Biết Khi Thay Màn HìnhIphone Sáu Màn Hình Cảm Ứng 4 Inch Sẽ Không Ra Đời Trong Năm Nay. Xem » Lcd Đt HTCThay mới camera cho HTC khoảng bao nhiêu?. Xem » ONE XCó khả năng thay mặt kính cảm ứng HTC One X được hay không?. Xem »

 

Màn hình hiển thị

Khi mở One X, thành phần trước tiên bạn chẳng thể không lưu ý tới là màn hình. Đây là điện thoại có màn hình lớn, 4.7 inch nhưng có độ phân giải HD (1280 x 720 pixel) rất nổi bật. Mật độ điểm ảnh của One X là 312 ppi, ngang bằng iPhone 4SThay màn hình iPhone 4s - Giải pháp xử lý và khắc phục sự cố tình trạng chất lượng màu sắc sau khi thay. Xem » nhưng màn hình bự hơn nhiều nên trông rất in vào vào tâm trí. màn hình của máy được bảo vệ bằng tấm kính chống xước Gorilla Glass 2 của Corning. HTC cho biết lớp kính của ĐT này được tráng một lớp quang học giúp tăng lên góc nhìn.

sau đây là các lỗi rất hay bắt gặp nếu bạn vô tình làm va chạm hay rơi rớt điện thoại cảm ứng HTC
✔ Bị đốm, vệt, sọc màn hình hiển thị điện thoại cao cấp
✔màn hình bị đen, không hiển thị
✔Bị tối, chập chờn, lúc hiển thị, lúc không

Thông tin coi ở thay cảm ứng htcĐiện Thoại Cảm Ứng HTC M8 Và Một Số Điều Có Nhu Cầu Biết. Xem » one max

✔màn hình bị ố vàng, khó nhìn

Chính Sách Bảo Hành Tin Cậy, Chu Đáo Cùng Chế Độ Hậu Mãi Tuyệt Vời Với Khách Dùng Dịch Vụ Thay Màn Hình Hiển Thị Htc Tại Bảo Long. Vì Vậy, Khi Gặp Các Sự Cố Gì Đối Với Cái Điện Thoại Cảm Ứng Htc Của Các Bạn Hãy Gọi Ngay Cho Bảo Long Để Được Giải Đáp Hoàn Hảo.

• cửa hàng không nhận bảo trì những tình huống hư hỏng do ảnh hưởng ngoại lực lên màn hình cảm ứng HTCThay Mặt Kính Cảm Ứng HTC Chính Hãng Lấy Ngay. Xem ».

• Trong 7 ngày Thứ nhất trung tâm sẽ thay thế cho quý khách toàn bộ miễn phí khi sản phẩm sở hữu sự cố.

• thay mới linh kiện cho khách trong 7 ngày đầu tiên nếu diển ra vấn đề sản phẩm.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình